Rượu Macallan 30 Năm Double Cask
145,000,000  Thêm vào giỏ hàng

Rượu Macallan 30 Năm Double Cask

145,000,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Rượu Macallan 30 Năm Double Cask

– Thương hiệu: Macallan
– Xuất xứ: Scotland
– Dung tích: 700ml
– Nồng độ: 43%
– Tuổi rượu: 30 năm
– Quy cách: 6 chai /thùng
– Màu rượu: màu vàng hạt dẻ/ hạt sồi và 100% tự nhiên
– Hương vị: Tổ ong tươi, kẹo bơ cứng ngọt, vani, quả vả và táo đỏ
– Mùi vị: Giai điệu mượt mà của gừng, quế, vani Madagasca, gỗ sồi và trái cây khô.
– Dư vị: Gỗ sồi ngọt, gia vị mềm và kẹo bơ cứng đọng lại trong cuống họng

Rượu Macallan Double Cask 30 Years Old, được cất công ủ trong ba mươi năm liền trong sự kết hợp hài hòa giữa các thùng rượu sherry sồi Mỹ và châu Âu, để tạo ra một hương vị quyến rũ lòng người và đặc trưng riêng chỉ có ở dòng rượu nhà The Macallan.

– Sự phối hợp không có điểm chê này giữa các thùng rượu gỗ cây sồi sherry oloroso phương Tây tạo ra một loại Whisky màu vàng bóng với tính chất tiêu biểu, làm cho khai sáng vị giác với điểm nhấn mùi vị gỗ cây sồi của Mỹ trước thời điểm nhường chỗ cho những mùi vị Macallan truyền thống.
– Với đảm bảo luôn coi thùng rượu gỗ cây sồi Sherry là trung tâm của rượu mạch nha đơn cất The Macallan, sự nổi tiếng hàng đầu này thực sự là minh chứng rõ nhất với các thùng rượu hảo hạng được để ủ rượu chất lượng.
– Kể từ khi được rót đầy , rượu ủ sẽ được để nguyên, không ảnh hưởng hay tác động đến trong thùng rượu theo số năm thiết yếu để xứng đáng với loại hàng Macallan mà nó sẽ được ghi tên.
– Tương xứng làm thức uống trong những buổi party sang trọng, các cuộc vui hội ngộ bằng hữu, làm quà tặng biếu cho người nhà và đối tác kinh doanh.