Rượu Macallan Gold Double Cask

Rượu Macallan Gold Double Cask

2,350,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Rượu Macallan Gold Double Cask

– Dung tích: 700ml
– Nồng độ: 40%
– Tuổi rượu: NAS (No Age Statement)
– Phân loại: Single Malt Scotch Whisky
– Vùng: Speyside
– Xuất xứ: Scotland
– Mùi vị: Hương vị tươi trẻ của mùa xuân với Cam và Táo cùng với độ mịn màng đến khó tả trong cuống họng làm say đắm lòng người
– Vị: Cân bằng và êm mượt. Kết thúc với vị cay nồng của gỗ Sồi hương Sherry – một cảm giác trải nghiệm tuyệt vời cho vị giác.

The Macallan Double Cask Gold là một trong những gương mặt đại diện nổi bật của dòng sản phẩm Double Cask, sự kết hợp hoàn hảo đặc biệt giữa phong cách Macallan cổ điển với vị ngọt quyến rũ của gỗ sồi Mỹ. Vị cam chanh nhẹ và kẹo cứng hài hòa với nhau như chiếm lấy vị giác trước khi nhường chỗ cho các vị khác như quế, gừng và táo nướng.
– Sự phối hợp không có điểm chê này giữa các thùng rượu gỗ cây sồi sherry oloroso phương Tây tạo ra một loại Whisky màu vàng bóng với tính chất tiêu biểu, làm cho khai sáng vị giác với điểm nhấn mùi vị gỗ cây sồi của Mỹ trước thời điểm nhường chỗ cho những mùi vị Macallan truyền thống.
– Với đảm bảo luôn coi thùng rượu gỗ cây sồi Sherry là trung tâm của rượu mạch nha đơn cất The Macallan, sự nổi tiếng hàng đầu này thực sự là minh chứng rõ nhất với các thùng rượu hảo hạng được để ủ rượu chất lượng.
– Kể từ khi được rót đầy , rượu ủ sẽ được để nguyên, không ảnh hưởng hay tác động đến trong thùng rượu theo số năm thiết yếu để xứng đáng với loại hàng Macallan mà nó sẽ được ghi tên.
– Tương xứng làm thức uống trong những buổi party sang trọng, các cuộc vui hội ngộ bằng hữu, làm quà tặng biếu cho người nhà và đối tác kinh doanh.