Rượu Macallan 15 Năm Double Cask

Rượu Macallan 15 Năm Double Cask

4,500,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Rượu Macallan 15 Năm Double Cask

– Thương hiệu: Macallan
– Xuất xứ: Scotland
– Dung tích: 700 ml
– Nồng độ: 43%
– Tuổi rượu / Phân hạng: 15 năm
– Phân loại: Single Malt Scotch Whisky
– Màu rượu: Kẹo bơ vàng với đặc tính ấm áp và hài hòa.
– Mùi hương: Sự hài hòa giữa hoa quả khô, vani và kẹo bơ cứng với táo nướng và gỗ sồi mịn. Được cân bằng với chút vị sô cô la và mật ong.
– Mùi vị: Vị nho khô hòa quyện cùng chút vị cam quýt, vani và gia vị gỗ và cam quýt.
– Dư vị: Một chút vị gừng ấm áp mở đường cho vị caramel và cam quýt, tạo cảm giác vương vấn, khơi gợi và mượt mà trong vòm miệng.

The Macallan Double Cask 15 năm là một loại rượu mạch nha đơn cất cân bằng đặc sắc được lập ra từ sự phối hợp hài hòa tự nhiên của hai loại gỗ cây sồi. Gỗ cây sồi châu Mỹ được ủ với rượu Sherry cấp thêm hương vani nền nã và gia vị trang nhã cho gỗ cây sồi Âu châu, từ đó tạo ra chất rượu Whisky mang mùi vị cùng tính chất ngọt lịm và ấm lòng hơn.
– Sự phối hợp không có điểm chê này giữa các thùng rượu gỗ cây sồi sherry oloroso phương Tây tạo ra một loại Whisky màu vàng bóng với tính chất tiêu biểu, làm cho khai sáng vị giác với điểm nhấn mùi vị gỗ cây sồi của Mỹ trước thời điểm nhường chỗ cho những mùi vị Macallan truyền thống.
– Với đảm bảo luôn coi thùng rượu gỗ cây sồi Sherry là trung tâm của rượu mạch nha đơn cất The Macallan, sự nổi tiếng hàng đầu này thực sự là minh chứng rõ nhất với các thùng rượu hảo hạng được để ủ rượu chất lượng.
– Kể từ khi được rót đầy , rượu ủ sẽ được để nguyên, không ảnh hưởng hay tác động đến trong thùng rượu theo số năm thiết yếu để xứng đáng với loại hàng Macallan mà nó sẽ được ghi tên.
– Tương xứng làm thức uống trong những buổi party sang trọng, các cuộc vui hội ngộ bằng hữu, làm quà tặng biếu cho người nhà và đối tác kinh doanh.