Rượu Macallan 18 Năm Triple Cask

Rượu Macallan 18 Năm Triple Cask

2,385,000 

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 43%
  • Tuổi rượu: 18 năm
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
  • Xuất Xứ: Scotland
🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

ĐĂC ĐIỂM CỦA RƯỢU MACALLAN 18 TRIPLE CASK MATURED :

–  Dung tích : 700 ml

–  Nồng độ : 43%

–  Màu nước : Màu hổ phách sáng

–  Quy cách : 6 Chai/ Thùng

–  Nguồn gốc xuất xứ : Được sản xuất tại Scotland

Mùi : Hương vị phong phú của Trái cây sấy khô , Gừng , phảng phất hương Cam quýt , Vani và Quế

 Vị : Êm mượt với hương vị Trái cây sấy khô , chút hương cay , với hương thơm của Đinh hương , Cam và khói gỗ Sồi

Rượu Macallan 18 Triple Cask Matured Sang Trọng Đẳng Cấp:

Rượu Macallan 18 Triple Cask với cam kết luôn coi thùng rượu gỗ sồi sherry là chủ lực của rượu mạch nha đơn cất, với chuyên gia lừng danh hàng đầu của chúng tôi đó là chứng tỏ rõ ràng nhất cho những thùng rượu hảo hạng được chúng tôi sử dụng để ủ rượu của chính mình.

Từ khi hãng được thành lập và hoạt động năm 1824. Nó biểu thị niềm tin không ngừng nghỉ của chúng tôi trong các công việc vượt lên những điều tầm thường, vươn đến sự khác thường & tạo ra những sản phẩm rượu mạch nha đơn cất hạng sang nhất.

Rượu Macallan 18 Triple Cask Được tìm mua, chế tác, sấy & hong khô dưới sự giám sát và đo lường nghiêm ngặt của Master of Wood của The Macallan, các thùng rượu được tinh lọc bằng tay thủ công này sau đó được chuyển nhượng bàn giao theo thông số đúng chuẩn mực của Master Distiller của The Macallan cùng đội ngũ của ông ấy.

Rượu Macallan 18 Triple Cask được sản xuất từ một loại nhóm thùng rượu gỗ sồi sherry châu âu, thùng rượu gỗ sồi sherry Mỹ & thùng rượu gỗ sồi ex-bourbon Mỹ, những chai whisky Triple Cask Matured 18 Years Old của chúng tôi thể hiện & nêu bật sự phối hợp sôi động của ba dòng rượu. Có đặc tính êm dịu, sắc sảo và tinh vi của sản phẩm, mười tám năm ủ đã tạo cho dòng sản phẩm này một mùi vị sâu lắng hàng đầu với vị cam đậm đà, cacao mượt như nhung và vị mặn của gỗ cùng màu hổ phách nhạt thoải mái và tự nhiên.