Rượu Macallan 12 Năm Double Cask

Rượu Macallan 12 Năm Double Cask

1,850,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Rượu Macallan 12 Năm Double Cask

– Dung tích: 700ml
– Nồng độ: 40%
– Tuổi rượu: 12 năm
– Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
– Vùng: Speyside
– Xuất Xứ: Scotland
– Màu rượu: Màu vàng rơm hút mắt
– Mùi hương: Sự hài hòa của bánh kem bơ với một chút táo, kẹo bơ cứng, kẹo cam, sữa trứng vani và gỗ sồi mới đốn
– Mùi vị: Vị mật ong thơm ngon, cam quýt và gia vị gỗ, cân bằng với caramel và nho khô
– Dư vị: Đọng lại hương vị của táo, cam và vị ngọt của kẹo cùng một chút vị cay nồng tinh tế và sắc sảo của gỗ sồi

The Macallan Double Cask mười hai năm là một phần trong mẫu hàng Double Cask lừng danh thế giới, và đặc tính Macallan truyền thống với vị ngọt điển hình của gỗ cây sồi Mỹ. Một dòng rượu mạch nha đơn cất tròn vị, được cân bằng lý tưởng với mùi vị của mật ong, cam chanh và gừng.

– Sự phối hợp không có điểm chê này giữa các thùng rượu gỗ cây sồi sherry oloroso phương Tây tạo ra một loại Whisky màu vàng bóng với tính chất tiêu biểu, làm cho khai sáng vị giác với điểm nhấn mùi vị gỗ cây sồi của Mỹ trước thời điểm nhường chỗ cho những mùi vị Macallan truyền thống.
– Với đảm bảo luôn coi thùng rượu gỗ cây sồi Sherry là trung tâm của rượu mạch nha đơn cất The Macallan, sự nổi tiếng hàng đầu này thực sự là minh chứng rõ nhất với các thùng rượu hảo hạng được để ủ rượu chất lượng.
– Kể từ khi được rót đầy , rượu ủ sẽ được để nguyên, không ảnh hưởng hay tác động đến trong thùng rượu theo số năm thiết yếu để xứng đáng với loại hàng Macallan mà nó sẽ được ghi tên.
– Tương xứng làm thức uống trong những buổi party sang trọng, các cuộc vui hội ngộ bằng hữu, làm quà tặng biếu cho người nhà và đối tác kinh doanh.