Rượu Macallan 18 Năm Double Cask

Rượu Macallan 18 Năm Double Cask

6,900,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Rượu Macallan 18 Năm Double Cask

– Thương hiệu: Macallan
– Dung tích : 700ML
– Nồng độ : 43%
– Tuổi rượu : 18 năm
– Phân loại : Single Malt Scotch Whisky
– Xuất xứ : Scotland
– Màu rượu: Màu vàng hổ phách
– Hương vị: Hoa quả khô, kẹo bơ cứng và gừng. Hương vị cam phong phú hòa quyện chút phong vị đặc trưng của đinh hương và hạt nhục đậu khấu.
– Mùi vị: Hương vị tươi mới phong phú của các loại nho khô cùng vị caramel, gừng và vani, được cân bằng với gia vị gỗ và vị cam quýt thơm ngon.
– Dư vị: Gia vị gỗ sồi ấm áp hài hòa hòa quyện cùng gừng, mở đường cho vị cam ngọt ngào.

The Macallan Double Cask 18 năm là một loại rượu mạch nha đơn cất được cân bằng tuyệt vời đã trải qua 18 năm ủ lớn lên trong các thùng gỗ cây sồi Âu châu và châu Mỹ đã phơi qua sherry. Gỗ cây sồi châu Mỹ được ủ với rượu Sherry tăng thêm hương vani ôn nhu và gia vị trang nhã cho gỗ cây sồi Âu châu, từ đó tạo ra chất rượu Whisky mang mùi vị cùng tính chất mùi mẫn và ấm cúng hơn.

– Sự phối hợp không có điểm chê này giữa các thùng rượu gỗ cây sồi sherry oloroso phương Tây tạo ra một loại Whisky màu vàng bóng với tính chất tiêu biểu, làm cho khai sáng vị giác với điểm nhấn mùi vị gỗ cây sồi của Mỹ trước thời điểm nhường chỗ cho những mùi vị Macallan truyền thống.
– Với đảm bảo luôn coi thùng rượu gỗ cây sồi Sherry là trung tâm của rượu mạch nha đơn cất The Macallan, sự nổi tiếng hàng đầu này thực sự là minh chứng rõ nhất với các thùng rượu hảo hạng được để ủ rượu chất lượng.
– Kể từ khi được rót đầy , rượu ủ sẽ được để nguyên, không ảnh hưởng hay tác động đến trong thùng rượu theo số năm thiết yếu để xứng đáng với loại hàng Macallan mà nó sẽ được ghi tên.
– Tương xứng làm thức uống trong những buổi party sang trọng, các cuộc vui hội ngộ bằng hữu, làm quà tặng biếu cho người nhà và đối tác kinh doanh.