Rượu Macallan Rare Cask

Rượu Macallan Rare Cask

6,850,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Rượu Macallan Rare Cask

–  Dung tích : 700 ml

–  Nồng độ : 43%

– Phân Loại : Single Malt Scotch Whisky

– Vùng : Speyside

–  Nguồn gốc xuất xứ : Được sản xuất tại Scotland

Màu sắc : Đỏ Hồng Ngọc.

–  Mùi : Mùi hương êm dịu, sang trọng của vani và nho khô dẫn lối cho nhóm táo, chanh tây và cam. Tất cả được cân bằng bởi bộ bốn vị mặn của rễ gừng, quế, nhục đậu khấu và đinh hương.

–  Vị : Bộ bốn vị mặn này rất kiên định. Gỗ sồi tỏa sáng, vô tận, bóng và đậm đà. Vani và sôcôla là màn cuối cùng với vị vỏ cam chanh thoang thoảng.

–  Dư vị : Đầy đặn và ấm áp.

Rượu Macallan Rare Cask No.1 Dấu Hiệu Đẳng Cấp:

Rượu Macallan Rare Cask kết hợp vốn hiểu biết, khả năng, nhiệt huyết, sự hứa và óc sáng tạo để tạo ra một loại rượu thực sự xứng đáng với thương hiệu của chúng.

Được chế tác để trình bày sự trang nhã và độ sâu, rượu rare cask được ủ ngấu từ đa dạng thùng rượu nhất tại tòa tòa nhà Macallan. được đội điều chế whisky của bọn tôi đích thân quyết định, sự phối hợp của các thùng gỗ cây sồi phương tây có mùi vị sherry, mà trong đó hầu hết các thùng gỗ cây sồi mới ủ rượu lần đầu, sẽ cho ra một loại rượu whisky có hương gỗ tuyệt hảo và độc nhất vô nhị với ánh màu đậm .

Mỗi dòng rượu mạch nha đơn cất Macallan đều bày tỏ cam đoan triệt để đối với sự tinh thông về gỗ và rượu đã tạo ra thanh thế của the macallan kể từ khi thương hiệu được hình thành năm 1824. Nó lột tả tinh thần liên tục của bọn tôi trong lĩnh vực vượt qua những việc tầm thường , vươn đến sự đáng kinh ngạc và định hình nên các sản phẩm rượu mạch nha đơn cất cao cấp nhất.

Với cam đoan luôn coi thùng rượu gỗ cây sồi sherry là trung tâm của rượu mạch nha đơn cất the Macallan, tên tuổi hàng đầu của chúng tôi thực sự là minh chứng rõ nhất với các thùng rượu hảo hạng được bọn tôi sử dụng để ủ rượu của bản thân. được lùng mua, chế tạo, sấy và hong khô dưới sự giám soát khăng khít của Master of Wood của The Macallan, những thùng rượu được tuyển chọn bằng tay này tiếp theo được giao lại theo thông số kỹ thuật chuẩn xác của Master Distiller của The Macallan cùng nhóm của ông ấy.

Kể từ khi được rót đầy , rượu ủ sẽ được để nguyên, không ảnh hưởng trong thùng rượu trong số năm thiết yếu để xứng đáng với mẫu Macallan mà nó sẽ được ghi danh. Chính những thùng rượu gỗ cây sồi này sẽ đóng góp phổ biến nhất cho giá trị, màu tự nhiên và mùi vị điển hình nằm ở trọng điểm của rượu mạch nha đơn cất The Macallan.