Rượu Macallan Rare Cask Black
10,000,000  Thêm vào giỏ hàng

Rượu Macallan Rare Cask Black

10,000,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Rượu Macallan Rare Cask Black

Một sản phẩm whisky của Macallan với đặc tính đáng ngạc nhiên và đáng nể, Rare Cask Black không hề giống với các dòng whisky khác của Macallan.

–  Dung tích : 700 ml

–  Nồng độ : 48%

– Phân Loại : Single Malt Scotch Whisky

– Vùng : Speyside

–  Nguồn gốc xuất xứ : Được sản xuất tại Scotland

Màu sắc : Lá mùa thu.

–  Mùi : Hương vị đậm đà từ làn khói than bùn vượt thời gian. Một sự kết hợp tuyệt đẹp của trái cây khô, nhục đậu khấu, gừng và gỗ sồi được đánh bóng đẹp mắt cùng với chà là, quả sung và nho khô, nặng nhưng ngọt ngào.

–  Vị : Một vị khói khô xuất hiện, nhưng được xoa dịu bởi tông gỗ sồi mềm mại hơn.

–  Dư vị : Dư vị lâu và nhiều trái cây với mùi gỗ khói thanh thoát.

Rượu Macallan Rare Cask Black Dấu Hiệu Đẳng Cấp:

Mỗi dòng rượu mạch nha đơn cất Macallan đều thể hiện cam kết tuyệt đối đối sự tinh thông về gỗ và rượu đã tạo nên tên tuổi của the macallan kể từ khi thương hiệu được hình thành năm 1824. Nó thể hiện tinh thần không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc vượt lên những điều tầm thường, vươn đến sự phi thường và tạo nên các sản phẩm rượu mạch nha đơn cất cao cấp nhất.

Với lời hứa luôn coi thùng rượu gỗ cây sồi sherry là trung tâm của rượu mạch nha đơn cất The Macallan, tên tuổi hàng đầu của chúng tôi thực sự là minh chứng rõ nhất với các thùng rượu hảo hạng được chúng tôi sử dụng để ủ rượu của mình. Được tìm mua, chế tác, sấy và hong khô dưới sự giám soát gắt gao của Master of Wood của The Macallan, những thùng rượu được chọn lọc thủ công này sau đó được bàn giao theo thông số chính xác của Master Distiller của The Macallan cùng đội ngũ của ông ấy.

Khi vừa được rót đầy , rượu ủ sẽ được để nguyên, không ảnh hưởng trong thùng rượu trong số năm cần thiết để xứng đáng với loại hàng Macallan mà nó sẽ được ghi danh. Chính những thùng rượu gỗ cây sồi này sẽ đóng góp nhiều nhất cho giá trị, màu tự nhiên và mùi vị đặc trưng nằm ở trọng tâm của rượu mạch nha đơn cất The Macallan.