Rượu Macallan 40 Năm Sherry Oak – Phiên Bản 2017
600,000,000  Thêm vào giỏ hàng

Rượu Macallan 40 Năm Sherry Oak – Phiên Bản 2017

600,000,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Rượu Macallan 40 Năm Sherry Oak – Phiên Bản 2017

MỘT DÒNG RƯỢU CỔ QUÝ HIẾM

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 44%
  • Tuổi rượu: 43 năm
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
  • Vùng: Speyside
  • Xuất Xứ: Scotland

Vào đầu năm 2006, vị master whisky maker của the macallan cùng nhóm của ông đang chuẩn bị kỹ cho buổi lần đầu tiên giới thiệu hằng năm của dòng the macallan 30 years old sherry oak. Tổng số 27 thùng rượu gỗ cây sồi sherry trúng tuyển chọn công phu từ 9 năm chưng cất sự khác nhau để được đưa đi ủ. để mở đầu giai phần kết thúc hôn – một phần tiêu tốn khá nhiều thời gian trong phương pháp chế tạo rượu whisky của the macallan – phần lớn số rượu quý từ 27 thùng rượu này đã được hòa cùng nhau và rót đầy vào chín thùng rượu ‘kết hôn’ ở nồng độ đính hôn thường lệ. Tuy nhiên trực giác của master whisky maker đã lựa chọn một thùng rượu thứ mười được rót đầy và ủ tiếp. Kể từ khi đã được ủ trong 30 năm, lượng whisky trong thùng rượu butt này được để nguyên nồng độ vốn có của chúng. Lúc rượu đủ 35 tuổi vào năm 2011, nó đã được cho là lại lần nữa, và được nhất trí rằng sẽ không ngừng được ủ để nâng cao giá trị các tính chất của rượu whisky. Và sau cùng, ở lứa tuổi 40, giây phút đã điểm.

Một dòng rượu mạch nha đơn cất đậm đà và mạnh với 4 thập kỷ lịch sử.
Macallan sherry oak 40 – 2017 release là một dòng rượu mạch nha đơn cất giá trị cao minh chứng với các thùng rượu gỗ cây sồi hảo hạng thay mặt cho toàn thể mẫu hàng sherry oak ; biến đổi ‘rượu non’ đậm đà, đầy đủ mùi vị hoa quả thành một sản phẩm rượu whisky mạch nha đơn cất đậm đà và rất độc đáo.
được ủ riêng trong các thùng rượu gỗ cây sồi sherry oloroso từ jerez, tây ban nha và gia công từ ba loại thùng rượu không giống nhau – thùng butt chế tạo từ gỗ cây sồi sherry âu châu, thùng hogshead chế tạo từ gỗ cây sồi sherry âu châu và một thùng butt chế tạo từ gỗ cây sồi sherry mỹ – kết quả là một sản phẩm whisky đậm đà và phức phù hợp với cung cách đặc thù cùng tính chất mạnh với mùi vị hoa quả khô, gừng, vị mặn của gỗ và quế, cùng chủng màu đồng sẫm vốn có.

– Trải nghiệm:

Màu sắc: Màu đồng sâu

Khứu giác: Mùi cam quýt sultanas với gừng và gia vị gỗ. Với một nền ngọt lịm của cam quýt và quế

Vị giác: Bắt đầu với vị quế nhẹ, phát triển nhanh trong vòm miệng và vị quả sung

Kết thúc: Dài và phong phú với gia vị quế lâu hơn