Rượu Macallan 30 Năm Fine Oak
55,000,000  Thêm vào giỏ hàng

Rượu Macallan 30 Năm Fine Oak

55,000,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Rượu Macallan 30 Năm Fine Oak

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ cồn: 40%
  • Hương vị: Một loại whisky màu vàng nhạt phủ lên hương vị mạnh mẽ với dư vị tinh tế.

– Trải nghiệm:
Màu sắc: Màu vàng nhạt
Khứu giác: Hương đậm đà, lạ kỳ, nồng nàn và thơm, hương cam
Vị giác: Vị nồng nàn từ hạt mắc ca và vani quyện với chút gỗ đàn hương và anh đào đen
Dư vị êm dịu, ngọt ngào và rất tinh tế

The Macallan 30 Năm Fine Oak là thay mặt thượng hạng nhất của loại hàng fine oak và được ủ trong ba loại thùng rượu gỗ cây sồi hảo hạng sự khác nhau. Sự phối hợp phong phú của các thùng rượu giải phóng sự kết hợp và dịu nhẹ vô tuy nhiên, với vị gỗ đàn hương, vani và anh đào đen.
– Với cam kết luôn coi thùng rượu gỗ cây sồi sherry là trung tâm của rượu mạch nha đơn cất the macallan, thanh danh hàng đầu của bọn tôi thực sự là minh chứng rõ nhất với các thùng rượu hảo hạng được bọn tôi sử dụng để ủ rượu của bản thân. được lùng mua, gia công, sấy và hong khô dưới sự canh chừng gắt gao của master of wood của the macallan, những thùng rượu được tuyển chọn bằng tay này về sau được giao nộp theo thông số kỹ thuật chuẩn xác của master distiller của the macallan cùng nhóm của ông ấy.
– Kể từ khi được rót đầy , rượu ủ sẽ được để nguyên, không ảnh hưởng trong thùng rượu trong số năm thiết yếu để xứng đáng với mẫu macallan mà nó sẽ được báo danh. Chính những thùng rượu gỗ cây sồi này sẽ đóng góp đông nhất cho giá trị, màu tự nhiên và mùi vị đặc thù nằm ở trọng điểm của rượu mạch nha đơn cất the macallan.
– Cách nhấm nháp :
Rượu không pha: Nhấm nháp loại rượu mạch nha đơn cất này tinh khiết không pha
Thêm đá: Thêm đá vào cốc rượu để thưởng thức vị lạnh
The macallan fine oak 10 years old là 1 phần của mẫu fine oak và được ủ trong ít nhất mười năm trong ba loại thùng rượu gỗ cây sồi hảo hạng sự khác nhau. Sự phối hợp phong phú của các thùng rượu cho một chai whisky vị nhẹ với chút mật ong và hoa quả.