Rượu Macallan 25 Năm Fine Oak
36,000,000  Thêm vào giỏ hàng

Rượu Macallan 25 Năm Fine Oak

36,000,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Rượu Macallan 25 Năm Fine Oak

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ cồn: 40%
  • Hương vị: Whisky mạch nha đơn cất màu hổ phách tươi sáng với dư vị kéo dài.

– Trải nghiệm:
Màu sắc: Màu rơm nhạt
Khứu giác: Hương nồng nàn mạnh mẽ với chút đào, cam đỏ và vị gỗ
Vị giác: Vị nồng nàn, từ dừa, vani và một chút nho xuntan, chanh tây và than bùn
Dư vị đọng lại chút vị sherry, cam và gia vị

The Macallan 25 Năm Fine Oak là 1 phần của mẫu hàng fine oak và được ủ trong ít nhất 25 năm trong ba loại thùng rượu gỗ cây sồi hảo hạng không giống nhau. Sự phối hợp phong phú của các thùng rượu đem đến mùi vị đầy đủ với vani, đào và rượu sherry.
– Với cam kết luôn coi thùng rượu gỗ cây sồi sherry là trung tâm của rượu mạch nha đơn cất the macallan, thanh danh hàng đầu của bọn tôi thực sự là minh chứng rõ nhất với các thùng rượu hảo hạng được bọn tôi sử dụng để ủ rượu của bản thân. được lùng mua, gia công, sấy và hong khô dưới sự canh chừng gắt gao của master of wood của the macallan, những thùng rượu được tuyển chọn bằng tay này về sau được giao nộp theo thông số kỹ thuật chuẩn xác của master distiller của the macallan cùng nhóm của ông ấy.
– Kể từ khi được rót đầy , rượu ủ sẽ được để nguyên, không ảnh hưởng trong thùng rượu trong số năm thiết yếu để xứng đáng với mẫu macallan mà nó sẽ được báo danh. Chính những thùng rượu gỗ cây sồi này sẽ đóng góp đông nhất cho giá trị, màu tự nhiên và mùi vị đặc thù nằm ở trọng điểm của rượu mạch nha đơn cất the macallan.
– Cách nhấm nháp :
Rượu không pha: Nhấm nháp loại rượu mạch nha đơn cất này tinh khiết không pha
Thêm đá: Thêm đá vào cốc rượu để thưởng thức vị lạnh
The macallan fine oak 10 years old là 1 phần của mẫu fine oak và được ủ trong ít nhất mười năm trong ba loại thùng rượu gỗ cây sồi hảo hạng sự khác nhau. Sự phối hợp phong phú của các thùng rượu cho một chai whisky vị nhẹ với chút mật ong và hoa quả.