Rượu Macallan 17 Năm Fine Oak

Rượu Macallan 17 Năm Fine Oak

3,900,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Rượu Macallan 17 Năm Fine Oak

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ cồn: 43%
  • Hương vị: Whisky màu hổ phách nhạt tái sinh với các vị trái cây nhiệt đới, hoa thơm và gia vị.

– Trải nghiệm:
Màu sắc: Màu hổ phách nhạt
Khứu giác: Hương thơm nồng nàn, lạ kỳ với một chút hương hoa nhài, trái cây nhiệt đới và than bùn
Vị giác: Vị đậm đà thanh mát quyện với chút vị cam chanh, gia vị và khói gỗ
Đọng lại chút vị vỏ cam

The macallan fine oak 17 years old là 1 phần của mẫu fine oak và được ủ trong ít nhất 17 năm trong ba loại thùng rượu gỗ cây sồi hảo hạng sự khác nhau. Sự phối hợp phong phú của các thùng rượu đem đến một nét mùi vị lạ miệng gồm có hoa quả nhiệt đới gió mùa, hoa nhài và cam chanh.
– Với cam kết luôn coi thùng rượu gỗ cây sồi sherry là trung tâm của rượu mạch nha đơn cất the macallan, thanh danh hàng đầu của bọn tôi thực sự là minh chứng rõ nhất với các thùng rượu hảo hạng được bọn tôi sử dụng để ủ rượu của bản thân. được lùng mua, gia công, sấy và hong khô dưới sự canh chừng gắt gao của master of wood của the macallan, những thùng rượu được tuyển chọn bằng tay này về sau được giao nộp theo thông số kỹ thuật chuẩn xác của master distiller của the macallan cùng nhóm của ông ấy.
– Kể từ khi được rót đầy , rượu ủ sẽ được để nguyên, không ảnh hưởng trong thùng rượu trong số năm thiết yếu để xứng đáng với mẫu macallan mà nó sẽ được báo danh. Chính những thùng rượu gỗ cây sồi này sẽ đóng góp đông nhất cho giá trị, màu tự nhiên và mùi vị đặc thù nằm ở trọng điểm của rượu mạch nha đơn cất the macallan.
– Cách nhấm nháp :
Rượu không pha: Nhấm nháp loại rượu mạch nha đơn cất này tinh khiết không pha
Thêm đá: Thêm đá vào cốc rượu để thưởng thức vị lạnh
The macallan fine oak 10 years old là 1 phần của mẫu fine oak và được ủ trong ít nhất mười năm trong ba loại thùng rượu gỗ cây sồi hảo hạng sự khác nhau. Sự phối hợp phong phú của các thùng rượu cho một chai whisky vị nhẹ với chút mật ong và hoa quả.