Rượu Macallan 15 Năm Triple Cask

Rượu Macallan 15 Năm Triple Cask

2,800,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU MACALLAN 15 NĂM TRIPLE CASK MATURED :

–  Dung tích : 700 ml

–  Nồng độ : 43%

–  Nguồn gốc xuất xứ : Được sản xuất tại Scotland

Màu rượu : Màu vàng hổ phách đẹp mắt

–  Mùi : Hương thăng hoa với hương vị tròn đầy, nồng nàn với hương quế và hoa hồng

–  Vị : Hương vị mạnh mẽ, phong phú của cocola, hương nho khô và cam

–  Hậu vị: Kéo dài với hương socola ngọt, hương trái cây khô và cam

Rượu Macallan 15 Năm Triple Cask Matured Sang Trọng Đẳng Cấp:

The Macallan Triple Cask Matured 15 năm tuổi là 1 phần trong mẫu hàng Triple cask Matured; một quần thể mặt hàng rượu Whisky mạch nha đơn cất được tạc trong tập hợp bộ ba thùng rượu gỗ cây sồi sherry Âu châu và Mỹ và thùng rượu gỗ cây sồi Ex-bourbon Mỹ. Một sự phối hợp không có gì để chê giữa ba loại thùng rượu sự khác nhau, đây chính là một chai Whisky mạch nha đơn cất tuyệt vời quá có nước màu da cam sinh động và vị sôcôla.

Tuyển tập đặc sắc kết hợp gồm những thùng rượu gỗ cây sồi sherry Âu châu, gỗ cây sồi Sherry Mỹ và gỗ cây sồi Ex-bourbon Mỹ đem đến tính chất trang nhã và siêu dịu nhẹ của loại rượu mạch nha đơn cất 15 năm tuổi này. Chai Whisky Macallan có kiểu dáng nền nã và cũng kết hợp hơn, sự phối hợp thanh tao và chuyên môn cao của bộ ba rượu này đem đến một sản phẩm Whisky tuyệt quá với màu rơm sẫm vốn có cùng mùi vị thú vị hấp dẫn của cam và sôcôla.

Từng được xem là với mệnh danh Fine Oak 15 năm, Triple Cask Matured 15 năm vẫn sẽ mang đến vị dịu nhẹ tuyệt hảo vốn sở hữu ghép với độc đáo trang nhã mà kết hợp, tuy nhiên với thương hiệu mới, trong vỏ chai mới và bao bì snag trọng mới. Cho biết giá trị của rượu Whisky lừng danh này, và khoe kĩ năng và năng lực của các người giàu kinh nghiệm phối chế Macallan, sáng tạo mới cho dòng sản phẩm đỉnh sẽ tạo dấu ấn lớn trên toàn thế giới.