Rượu Macallan 15 Năm Fine Oak

Rượu Macallan 15 Năm Fine Oak

2,700,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Rượu Macallan 15 Năm Fine Oak

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ cồn: 43%
  • Hương vị: Whisky màu rơm đậm, có các vị quế, sô cô la đậm đà và vị trái cây sấy khô.

– Trải nghiệm:
Màu sắc: màu rơm đậm
Khứu giác: hương thăng hoa nồng nàn vớI chút hương hoa hồng và quế
Vị giác: vị sôcôla đậm đà nồng nàn vớI chút vị cam và nho khô
Đọng lạI chút vị sôcôla, cam và tráI cây sấy khô

The macallan fine oak 15 years old là 1 phần của loại hàng fine oak và được ủ trong ít nhất 15 năm trong ba loại thùng rượu gỗ cây sồi hảo hạng không giống nhau. Sự phối hợp phong phú các thùng rượu này đem đến một nét mùi vị đậm đà với vị sôcôla, hoa quả khô và quế.
The macallan fine oak 15 years old là 1 phần của loạI hàng fine oak và được ủ trong ít nhất
– Với cam kết luôn coi thùng rượu gỗ cây sồi sherry là trung tâm của rượu mạch nha đơn cất the macallan, thanh danh hàng đầu của bọn tôi thực sự là minh chứng rõ nhất với các thùng rượu hảo hạng được bọn tôi sử dụng để ủ rượu của bản thân. được lùng mua, gia công, sấy và hong khô dưới sự canh chừng gắt gao của master of wood của the macallan, những thùng rượu được tuyển chọn bằng tay này về sau được giao nộp theo thông số kỹ thuật chuẩn xác của master distiller của the macallan cùng nhóm của ông ấy.
– Kể từ khi được rót đầy , rượu ủ sẽ được để nguyên, không ảnh hưởng trong thùng rượu trong số năm thiết yếu để xứng đáng với mẫu macallan mà nó sẽ được báo danh. Chính những thùng rượu gỗ cây sồi này sẽ đóng góp đông nhất cho giá trị, màu tự nhiên và mùi vị đặc thù nằm ở trọng điểm của rượu mạch nha đơn cất the macallan.
– Cách nhấm nháp :
Rượu không pha: Nhấm nháp loại rượu mạch nha đơn cất này tinh khiết không pha
Thêm đá: Thêm đá vào cốc rượu để thưởng thức vị lạnh
The macallan fine oak 10 years old là 1 phần của mẫu fine oak và được ủ trong ít nhất mười năm trong ba loại thùng rượu gỗ cây sồi hảo hạng sự khác nhau. Sự phối hợp phong phú của các thùng rượu cho một chai whisky vị nhẹ với chút mật ong và hoa quả.