Rượu Macallan 12 Năm Triple Cask

Rượu Macallan 12 Năm Triple Cask

1,600,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU MACALLAN 12 NĂM TRIPLE CASK MATURED :

–  Dung tích : 700 ml

–  Nồng độ : 40% – 43%

–  Màu nước : Màu vàng rơm đậm

–  Quy cách : 6 Chai/ Thùng

–  Nguồn gốc xuất xứ : Được sản xuất tại Scotland

–  Mùi : Hương hòa quyện giữa dưa hấu, vỏ chanh và vani

–  Vị : Cân bằng với vani, chanh, nhục đậu khấu, cùng với gỗ sồi nướng nhẹ.

–  Hậu vị: Kết thúc kéo dài với vị dưa hấu, gỗ sồi, đu đủ và gia vị.

Rượu Macallan 12 NĂM Triple Cask Matured Sang Trọng Đẳng Cấp:

The Macallan Triple Cask Matured mười hai năm là mọt phần trong mẫu hàng Triple Cask Matured của thương hiệu lừng danh này; một quần thể kết quả rượu Whisky mạch nha đơn cất được tạo trong tập hợp bộ ba thùng rượu gỗ cây sồi sherry Âu châu và Mỹ và thùng rượu gỗ cây sồi Ex-bourbon Mỹ. Tuyển tập kết hợp các thùng rượu gỗ cây sồi này đem đến tính chất siêu dịu nhẹ và trang nhã, đầy vị cam chanh, vani và gỗ cây sồi tươi.

The Macallan Triple Cask Matured mười hai năm được tạo từ bộ ba rượu, được ủ riêng trong các thùng rượu gỗ cây sồi sherry Âu châu, thùng rượu gỗ cây sồi sherry Mỹ và thùng rượu gỗ cây sồi Ex-bourbon Mỹ. Khi vừa được rót đầy, rượu ủ sẽ được để nguyên trong thùng rượu trong thời gian suốt mười hai năm – về sau rượu trong những thùng kết hợp này sẽ được kết hợp tỉ mỉ và bài bản để tạo ra dòng rượu mạch nha đơn cất náo nhiệt này.

Từng được xem là với mệnh danh Fine Oak mười hai năm, Triple Cask Matured mười hai năm vẫn sẽ mang lại vị dịu nhẹ tuyệt hảo vốn sở hữu ghép với độc đáo trang nhã mà kết hợp, tuy nhiên với thương hiệu mới, trong vỏ chai mới và bao bì hấp dẫn mới. Cho biết giá trị của rượu Whisky lừng danh này, và trưng ra kĩ năng và năng lực của những người sành rượu có chiều sâu chuyên môn phối chế Macallan, tên gọi mới cho dòng sản phẩm đỉnh này sẽ tạo dấu ấn mới cho thế giới rượu trên toàn cầu.