Rượu Macallan 12 Năm Sherry Oak

Rượu Macallan 12 Năm Sherry Oak

1,600,000 

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Rượu Macallan 12 Năm Sherry Oak

– Dung tích: 700 ml
– Nồng độ: 40 %
– Quy cách: 12 Chai / Thùng
– Nguồn gốc xuất xứ: Tập đoàn Edrington – Group , Scotland
– Màu: Vàng nhạt
– Mùi: Rượu mang hương nani, gừng, trái cây khô, và đặc biệt là hương ngọt ngào của kẹo bơ cùng với một chút vị khói
– Vị: Dịu nhẹ , Nồng nàn , Thơm ngon với vị Trái cây khô và Sherry cân bằng với vị Khói , Gia vị và Kẹo bơ cứng
– Kết thúc: Kéo dài với hương vị ngọt nhẹ của Kẹo bơ cứng , Trái cây sấy khô , Gừng và thoáng vị khói

Rượu macallan mười hai năm sherry oak phức cảm và đầy thỏa này được ủ và lớn lên trong những thùng gỗ cây sồi tây ban nha tại nơi sản xuất chưng cất rượu the macallan trong khoảng thời gian tối thiểu là mười hai năm. The macallan được xem là là đơn vị sản xuất single malt ưu việt nhất thế gới, trong đó macallan mười hai năm là một thành phẩm mang cung cách truyền thống với sắc thái hâp dẫn mang mùi vị nồng nhiệt của hoa quả phơi khô, gia vị, cam và sôcôla, thoảng nhẹ mùi vị khói.
– rượu macallan mười hai là loại rượu whisky mạch nha đơn cất có kiểu dáng truyền thống và riêng biệt, được ủ trong những thùng gỗ cây sồi sherry đã chọn lựa tỉ mĩ và đươc chế tác thủ công để làm nên mùi vị và mầu sắc đặc thù của rượu.
– The Macallan 12 Năm Sherry Oak là sản phẩm nòng cốt của thương hiệu rượu The Macallan . Nó thuộc dòng whisky có mùi vị hảo hạng đoạt nhiều giải nhất năm châu.
– Rượu Macallan 12 Năm thích hợp làm thức uống trong những buổi party sang trọng, các cuộc vui hội ngộ người quen, làm quà tặng biếu cho nhiều người thân và đối tác kinh doanh.
– Rượu Macallan 12 Năm Sherry Oak phức cảm và đầy thỏa này được ủ và lớn lên trong những thùng gỗ cây sồi tây ban nha tại nơi sản xuất chưng cất rượu.